Bột nở phá đá và bột tách đá giá rẻ nhất

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn: 024-6269 3212
  • Phone kĩ thuật 1: 0972383456
  • Phone kĩ thuật 2: 0984272468
  • Email

Liên kết Website

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 63
  • Tổng lượt truy cập 171,847
  • Phân phối bột nở phá đá và bột tách đá giá rẻ nhất

Ngày đăng: 03/09/2015, 11:44 am
Lượt xem: 6547

Bột nở tách đá là gì

Bột nở tách đá là loại vật liệu phá đá không cần chất nổ thông thường như thuốc nổ hay bom mìn.Nó không gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.Bột nở tách phá đá không gây ra các tiếng nổ mạnh,ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.Chính vì vậy sử dụng bột tach da không làm đá văng không gây chấn động và gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh

bot no tach pha da

 

Bột phá đá và bột nở tách đá có gì khác biệt

Bot pha da Sử dụng các loại thuốc nổ trong tách phá đá hoặc cấu kiện bê tông, nhất là ở những nơi chật hẹp bị hạn chế bởi vấn đề đảm bảo an toàn, bot pha da chống ô nhiễm môi trường và đòi hỏi phải có giấy phép đặc biệt của cơ quan có thẩm quyền: Sử dụng Bột nở tách đá là giải pháp thay thế.

bot tach da

Cách sử dụng bột nở phá đá và bột tách đá

Trộn Bột nở tách đá với một lượng nước thích hợp tạo thành vữa, đổ vào lỗ khoan đã khoan trước đó trên khối đá hoặc cấu kiện bê tông cần tách phá. Bot pha da Vữa của bột sẽ dần đông cứng và trương nở tạo áp lực đẩy, sinh ra hệ thống các đường nứt tách phá đá và bê tông. Bột nở tách đá tách phá đá, bê tông bằng lực trương nở trên cơ sở phản ứng thuỷ hoá. Nó không những không gây nguy hiểm như thuốc nổ mà còn đem lại hiệu quả kinh tế cao do giảm số mét dài khoan nhờ khoảng cách bố trí các lỗ khoan tăng lên 2, 3 lần so với dùng phương pháp nổ nước. Đặc biệt, sử dụng bột nở tách đá không làm khối đá om rạn hoặc rạn nứt tế vi, nâng cao hiệu quả và chất lượng đá khối được khai thác. Sử dụng Bột nở tách đá đơn giản không mất nhiều thời gian đào tạo, huấn luyện và không cần đầu tư thiết bị máy móc phụ trợ khai thác. Bột nở tách đá có thể dùng trong khai thác đá khối (đá hoa cương, đá cẩm thạch,…), thanh thải, phá vỡ vật cản bằng đá, bê tông, bê tông cốt thép, gạch,… ở các công trình xây dựng hoặc cải tạo.

Tin tức khác